5 Lý Do Dự Án New Times City Thu Hút Khách Hàng Đầu Tư

Được bao bọc bởi khu dân cư đông đúc cùng với cụm khu công nghiệp Nam Tân Uyên Dự án New Times City Hội Nghĩa Tân Uyên Bình Dương nổi lên như một khu đô thị đẳng cấp tại đây. Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn Dự án New Times City Hội Nghĩa làm chốn an cư cho gia đình.

Hạ tầng hoàn thiện đầy đủ của New Times City

1/Vị trí thuận lợi

Nằm ngay gần mặt tiền đường DT47 xã Hội Nghĩa, Tx.Tân Uyên các cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển hướng tới các nhà máy mình làm việc trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên hay đi vào trung tâm thành phố mới Bình Dương thông qua các tuyến đường kết nối DT747B và DT746 ngoài ra bao quanh dự án còn có các tuyến đường lớn như HL409, HL410. Điều này đảm bảo thuận tiện cho việc lưu thông cho các cư dân một cách dễ dàng.

Bao quanh dự án là khu dân cư đông đúc hiện hữu kinh doanh buôn bán tấp nập chỉ cần vài phút di chuyển các cư dân có thể tiếp cận những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cuộc sống.

  1. – Chợ Hội Nghĩa, chợ Nông Sản Hội Nghĩa
  2. – Trường tiểu học Hội Nghĩa
  3. – Trường trung học cơ sở Hội Nghĩa
  4. – Trạm y tế xã Hội nghĩa
  5. – Bệnh viện đa khoa Tx.Tân Uyên
  6. – Ủy ban nhân dân xã Hội Nghĩa

Tất cả sẽ tạo nên một cuộc sống đẳng cấp đầy đủ tiện ích cho các cư dân sinh sống tại đây. Đảm bảo những thành viên trong gia đình được thừa hưởng một môi trường sống tốt nhất và đảm bảo nhất.

2/Pháp lý minh bạch

Với sổ đỏ riêng từng nền cùng với các phê duyệt hoàn chỉnh dự án New Times City Tân Uyên Bình Dương chắc chắn sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng khi chọn mua cho mình một của để dành trong tương lai cho gia đình.


Hình chụp thực tế tại dự án New Times City Tân Uyên Bình Dương

3/Chủ đầu tư và phân phối uy tín

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và phân phối dự án bất động sản công ty địa ốc Kim oanh Real đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiều dự án bất động sản được triển khai thành công tại nhiều khu vực như quận 9, Đồng Nai, Bình Dương đem lại khoảng lợi nhuận cao cho khách hàng  như dự án Singa City quận 9, Mega City Bình Dương, Golden Center City…với nhiều dự án khác đã mang tới lợi nhuận hơn 100% cho khách hàng. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch sản phẩm.

4/Giá bán hợp lý

Trong khi giá đất nền tại các khu vực xung quanh đã lên tới 12-13 Triệu/m2 thì dự án New Times City Tân Uyên Bình Dương được bán ra chỉ với 8.9 Triệu/m2. Với phương châm sản phẩm thật – giá trị thật công ty Kim Oanh Real luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng với giả cả tốt nhất cho khách hàng để đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng đầu tư.

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
TMCP Phương Đông OCB (Việt Nam)

Ngân hàng

TMCP Phương Đông OCB (Việt Nam)
G

LH: 0978.728.107