Century City do Kim Oanh Group triển khai đã “LỘT XÁC” hoàn toàn.

Tính đến thời điểm hiện tại đầu tháng 07/2021 Khu Đô Thị Century City do Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh(Kim Oanh Group) triển khai đã hoàn toàn thay đổi một diện mạo mới. Hơn 90% hạng mục công trình như nhà phố liền kề, shophouse kinh doanh, công viên cảnh quan, khu vui chơi, cở sở hạ tầng,… đã được hoàn thiện và với pháp lý rõ ràng minh bạch đã có giấy CNQSDĐ riêng từng nền có thể bàn khách hàng trong quý 4/2021 và đầu quý 1/2022. Đảm bảo cho quý khách hàng khi chọn đầu tư tại KĐT Century City sẽ gia tăng được lợi nhuận tối đa.

Đón Đầu, Sỡ Hữu Bất Động Sản Thành Phố Sân Bay

Được biết vào ngày 05/01/2021 đã chính thức khởi công xây dựng dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành giai đoạn 1 (2021-2025). Đây là cột mốc vô cùng quan trọng đánh giá sự phát triển vượt bậc của Tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Sự kiện này cũng được xem là “bước ngoặc” vô cùng lớn với Huyện Long khi thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư về Bất Động Sản tụ họp về đây. Việc triển khai dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành đòi hỏi cần thu hồi quỹ đất hơn 5000 hecta để xây dựng và phát triển, dự kiến hoàn thành giai đoạn I vào quý I/2025. Việc triển khai xây dựng Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã phần nào thu hút được các chủ đầu tư có tiếng tăm trong thị trường phát triển bất động sản của miền Nam như: Tập đoàn Tập đoàn NovaLand, Tập Đoàn Swan City, Tập đoàn Đất Xanh, Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group),…đồng loạt đổ bộ về khu vực tỉnh Đồng Nai để tìm kiếm và phát triển các dự án BĐS có quy mô lớn lên tới cả trăm hécta. Tính đến thời điểm hiện tại, nền kinh tế nước ta đang rơi vào thế “bị động” bởi tình hình đại dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng mạnh mẽ đến kinh tế của cả Nước và trên toàn thế giới.

Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành (Ảnh: minh họa).

Theo thống kê cho thấy, dòng tiền đầu tư đổ mạnh vào các kênh như vàng, đôla, thị trường chứng khoán phái sinh hiện đang dần dần bị “hụt hơi”; lãi suất ngân hàng thì ngày một giảm mạnh dẫn đến nguồn vốn sẵn có của người dân đang chưa biết đầu tư vào đâu cho hợp lý. Cho đến  hiện nay, trải qua bao nhiêu cuộc khủng hoảng chung của cả Nước thì kênh đầu tư vào thị trường bất động sản vẫn đang chiếm thế “thượng phong” bởi một lý do duy nhất là: “đất đai thì không sinh ra thêm nhưng con người dân số ngày càng tăng, nhu cầu về sở hữu đất đai nhà ở của con người ngày một tăng”. Chính vì thế, đầu tư vào bất động sản vẫn là kênh an toàn giúp gia tăng lợi nhuận tốt nhất cho quý Khách Hàng trong giai đoạn tình hình khó khăn này. Vậy nên đầu tư ở đâu để gia tăng lợi nhuận tối đa???

Quay trở lại với yếu tố xây dựng Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành. Theo báo cáo gần đây nhất cho thấy quý Khách Hàng đầu tư bất động sản tại bất kì nơi đâu cũng sẽ mang lại lợi nhuận tối đa chứ không riêng gì về khu vực Long Thành. Việc bất động sản có tăng giá hay không thì phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Vị trí dự án: việc sở hữu những vị trí tốt, nằm trong khu vực phát triển có nhiều yếu tố tăng trưởng mạnh được xem là đòn bẩy mạnh nhất giúp giá trị bất động sản của quý Khách Hàng tăng mạnh. Đầu tư đúng xu thế, xu hướng sẽ giúp cho giá trị bất động sản của quý Khách Hàng tăng mạnh hơn, cũng giống như việc “đi xe thuận chiều gió” sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn.
  • Pháp lý dự án: Bên cạnh việc lựa chọn vị trí tốt và tiềm năng thì pháp lý của dự án cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng quyết định xuống tiền đầu tư. Quý Khách Hàng cần phải tìm hiểu thật kỉ trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm bất động sản.
  • Hạ tầng và dân cư: Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng không kém để giúp giá trị bất động sản của quý Khách Hàng gia tăng mạnh. Bởi nếu quý Khách Hàng đầu tư bất động sản tại một vị trí đẹp, pháp lý chặt chẽ (đã có giấy CNQSDĐ) mà khu vực đó dân cư thưa thớt hoặc thậm chí không có người sinh sống thì liệu giá trị bất động sản của quý Khách Hàng có tăng?

Khu đô thị Century City – Tâm Điểm Kết Nối Đầu Tư

Trong khuôn khổ phát triển dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành thì kéo theo hàng loạt các dự án của các chủ đầu tư có tiếng tăm trên thị trường bất động sản được triển khai song song. Nổi bật hơn hết là dự án Khu Đô Thị Century City của Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) triển khai.

Tiềm năng tăng giá cao khi đầu tư vào Khu Đô Thị Century City vì sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Mặt tiền đường DT769 mở rộng 45m.

Century City là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group là dự án hội tụ được đầy đủ cả 3 yếu tố: vị trí, pháp lý, dân cư kèm theo nữa là giá bán được đánh giá là “rẻ nhất của khu vực” so với mặt bằng chung của các dự án xung quanh. Đảm bảo khi quý Khách Hàng đầu tư tại đây sẽ mang về lợi nhuận tối đa nhất có thể. Với ưu điểm là sở hữu được vị trí vô cùng đắc địa tiềm năng là mặt tiền đường ĐT769 mở rộng 45 mét nhằm mục đích vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng Sân Bay Quốc Tế Long Thành và liền kề khu dân cư Tái Định Cư Sân bay Long Thành, kèm theo là yếu tố pháp lý vô cùng chặt chẽ (khu đô thị Century City Bình Sơn là dự án được trúng đấu giá của Tỉnh ủy và đã được hỗ trợ cấp giấy CNQSDĐ từng nền) đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Khách Hàng khi đã quan tâm về yếu tố Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

Century City đã có sổ hồng riêng từng nền.

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
TMCP Phương Đông OCB (Việt Nam)

Ngân hàng

TMCP Phương Đông OCB (Việt Nam)
G

LH: 0978.728.107